CADI-SUN phát triển hiệu quả hệ thống đại lý

Xây dựng hệ thống đại lý hiệu quả giống như tạo nên những “tiền đồn” chủ chốt, quyết định con đường chinh phục thị trường của doanh nghiệp. Nói cách khác, đó chính là “bàn tay nối dài” của CADI-SUN trong việc đưa sản phẩm đến với khách hàng.
Doanh nghiệp muốn mở rộng thị phần cần có sự chung tay của các đại lý; đồng thời, sự phát triển của một đại lý chính là thành công của doanh nghiệp. Vì thế, thời gian qua, ngoài cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, CADI-SUN còn chủ động xây dựng các chính sách hợp tác, hỗ trợ khách hàng toàn diện, nhanh chóng và có tính cạnh tranh cao, nhằm tăng động lực phát triển thị trường của nhà phân phối. Nhờ đó mà tình hình kinh doanh của các đại lý đã có những kết quả tích cực.

Tháng 12/2019, đại lý Hùng Ngọc – một trong những đại lý của CADI-SUN tại tỉnh Bình Dương đã khai trương Showroom thiết bị điện mới. Với quy mô hoành tráng, sự kiện cho thấy tiềm năng phát triển của nhà phân phối dây và cáp điện CADI-SUN. Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển thị trường thương mại của CADI-SUN, nhằm đưa sản phẩm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” tới khách hàng và người tiêu dùng toàn quốc.
 
CADI-SUN phát triển hiệu quả hệ thống đại lý

Khai trương Showroom thiết bị điện mới của đại lý Ngọc Hùng (kinh doanh dây và cáp điện CADI-SUN)

Như vậy, tính đến nay, CADI-SUN đã xây dựng được 150 đại lý trên khắp cả nước. Thiết lập kênh phân phối đã khó, quản lý sao cho kênh hoạt động hiệu quả và chính thức trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của doanh nghiệp lại càng khó hơn. Tuy nhiên, với những cải tiến tích cực, kịp thời, CADI-SUN tin tưởng sự hợp tác với các đại lý sẽ ngày càng bền chặt và hiệu quả.